กิจกรรม

กิจกรรม

กิจกรรมและข่าวสารล่าสุดของบริษัท


มาทำความรู้จักกับแผ่นพลาสติกกันซึม หรือ แผ่นพลาสติก HDPE 


แผ่นพลาสติกกันซึม หรือที่รู้จักกันในชื่อ 'แผ่นพลาสติก HDPE' มักนิยมใช้ในอุตสาหกรรมโรงงาน การเกษตร การเพาะปลูก การเพาะเลี้ยง เนื่องด้วยคุณสมบัติของแผ่นพลาสติก HDPE ที่มีความทนทานแข็งแรง สามารถทนต่ออุณหภูมิที่สูง ทนต่อรังสียูวี ไม่ถูกทำลายเมื่อถูกสารเคมี และที่สำคัญ แผ่นพลาสติก HDPE ยังช่วยในเรื่องของงานกันรั่วซึม จึงถูกนำไปใช้กับการบำบัดน้ำเสียโดยใช้แผ่นพลาสติก HDPE เพื่อป้องกันไม่ให้น้ำเสียลงไปในดิน

แผ่นพลาสติกกันซึม
แผ่นพลาสติกกันซึมแผ่นพลาสติกกันซึม


งานที่นิยมใช้แผ่นพลาสติกกันซึม หรือ แผ่นพลาสติก HDPE

- งานด้านเกษตรกรรม เพื่อช่วยในการกักเก็บน้ำ หรือช่วยในการกันซึมของน้ำหรือสารเคมีไม่ให้ลงสู่หน้าดิน ป้องกันแบคทีเรีย เชื้อโรคในงานเกษตรอย่างหลากประเภท อาทิ งานเพาะปลูก บ่อเลี้ยงกุ้ง บ่อเลี้ยงปลา ก็นิยมใช้ แผ่นพลาสติก HDPE อีกด้วยเช่นกัน 

- งานบำบัดน้ำเสีย แผ่นพลาสติกกันซึมเป็นที่นิยมในโรงงานอุตสาหกรรมอย่างมาก เพื่อใช้ในการบำบัดน้ำเสียโดยเฉพาะ เนื่องด้วยคุณสมบัติที่ทนทานต่อการกัดกร่อนของสารเคมี ทำให้แผ่นพลาสติกกันซึม นี่เองถูกนำไปใช้ในการบำบัดน้ำเสียในโรงงานอุตสาหกรรมอย่างกว้างขวาง 

- งานชลประทาน ที่ต้องมีการบำบัดน้ำทิ้ง บำบัดน้ำเสียอยู่อย่างตลอดเวลา แผ่นพลาสติกกันซึม จึงถูกนำมาใช้กับงานชลประทานด้วยเช่นกัน เนื่องด้วยคุณสมบัติที่มีอายุการใช้งานที่ยาวนาน และทนต่ออุณหภูมิที่สูงแม้จะเป็นประเทศเขตร้อนอย่างประเทศไทยเองก็ตาม พบว่าแผ่นพลาสติกกันซึมมีประสิทธิภาพในการกันรั่วซึมได้ดี และยังช่วยในการกักเก็บน้ำได้อีกด้วย 


บริษัท พรีเมียร์ ไลนิ่ง รีนิวเอเบิล จำกัด จำหน่ายและติดตั้งแผ่นพลาสติกกันซึมสำหรับงานชลประทาน เกษตรกรรม งานบำบัดน้ำเสียในโรงงานและในอุตสาหกรรม พร้อมจำหน่าย HDPE SHEET แผ่นดินเหนียวสังเคราะห์ แผ่นใยสังเคราะห์สำหรับงานดิน แผ่นพลาสติกพีอี แผ่นพลาสติกอ่อน แผ่น PE พลาสติกปูบ่อ ท่อนีโอเดรน แผ่นพลาสติกเคลือบโพลีเอสเตอร์ พร้อมให้บริการทั่วทุกพื้นที่เขตกรุงเทพมหานคร เขตพระนคร ดุสิต หนองจอก บางรัก บางเขน บางกะปิ ปทุมวัน ป้อมปราบศัตรูพ่าย พระโขนง มีนบุรี ลาดกระบัง ยานนาวา สัมพันธวงศ์ พญาไท ธนบุรี บางกอกใหญ่ ห้วยขวาง คลองสาน ตลิ่งชัน บางกอกน้อย บางขุนเทียน ภาษีเจริญ หนองแขม ราษฎร์บูรณะ บางพลัด ดินแดง บึงกุ่ม สาทร บางซื่อ จตุจักร บางคอแหลม ประเวศ คลองเตย สวนหลวง จอมทอง ดอนเมือง ราชเทวี ลาดพร้าว วัฒนา บางแค หลักสี่ สายไหม คันนายาว สะพานสูง วังทองหลาง คลองสามวา บางนา ทวีวัฒนา ทุ่งครุ บางบอน รวมถึงจังหวัดสมุทรสาคร ชลบุรี สมุทรปราการ นครปฐม นครราชสีมา และพื้นที่ใกล้เคียงอื่นๆ 

 

สามารถติดต่อได้ที่
บริษัท พรีเมียร์ ไลนิ่ง รีนิวเอเบิล จำกัด

www.premier-lining.com
plr.brandexdirectory.com


 

Admin