กิจกรรม

กิจกรรม

กิจกรรมและข่าวสารล่าสุดของบริษัท


 มาทำความรู้จักกับ Geotextiles หรือแผ่นใยสังเคราะห์สำหรับงานดินให้มากขึ้น 


แผ่นใยสังเคราะห์สำหรับงานดิน หรือ Geotextiles เป็นแผ่นใยสังเคราะห์ปูรองก่อนการติดตั้ง HDPE เพื่อป้องกันการฉีกขาดของ HDPE และความสามารถของแผ่นใยสังเคราะห์สำหรับงานดินคือสามารถซึมผ่านน้ำได้ดี พร้อมทั้งช่วยในการแยกชั้น การกรอง ช่วยในเรื่องการป้องกันหน้าดินได้อย่างมีดี นอกจากนี้แล้วแผ่นใยสังเคราะห์สำหรับงานดิน มีอายุการใช้งานที่ยาวนานขึ้น  ยังช่วยในระบบกักเก็บกากของเสียจากแหล่งชุมชนได้อีกด้วย 

แผ่นใยสังเคราะห์สำหรับงานดิน

แผ่นใยสังเคราะห์สำหรับงานดิน

แผ่นใยสังเคราะห์สำหรับงานดิน

 

แผ่นใยสังเคราะห์สำหรับงานดิน หรือ Geotextiles เหมาะกับงานด้านใดบ้าง 

เป็นสิ่งทอสังเคราะห์ที่ผลิตขึ้นเพื่อช่วยในด้านของงานวิศวกรรมโยธา งานธรณีวิทยา งานอุตสาหกรรมการเกษตร ด้วยคุณประโยชน์ที่ช่วยในการควบคุมอุณหภูมิของดิน พร้อมกับความสามารถในการป้องกันการทรุดตัวของดิน หรือจะใช้กับงานที่ต้องการปรับพื้นที่หน้าดิน งานปรับภูมิทัศน์หน้าดินก็ได้เช่นกัน ลักษณะงานที่นิยมใช้แผ่นใยสังเคราะห์สำหรับงานดินได้แก่ งานที่ใช้ในการซ่อมแซมทางรถไฟ งานที่ต้องการวัสดุเพื่อรองชั้นดิน งานที่ต้องการช่วยในเรื่องของการระบายน้ำ งานที่ช่วยในการเสริมกำลังกิน งานด้านการเกษตรสำหรับทำคันดิน เป็นต้น 


บริษัท พรีเมียร์ ไลนิ่ง รีนิวเอเบิล จำกัด จำหน่ายและติดตั้งแผ่นใยสังเคราะห์สำหรับงานดิน หรือ Geotextiles สำหรับงานเกษตร งานอุตสาหกรรม งานวิศวกรที่ต้องการบำรุงรักษาหน้าดิน พร้อมกันนี้ยังให้บริการจำหน่ายHDPE SHEET แผ่นดินเหนียวสังเคราะห์ แผ่นพลาสติกพีอี แผ่นพลาสติกอ่อน แผ่น PE พลาสติกปูบ่อ ท่อนีโอเดรน แผ่นพลาสติกเคลือบโพลีเอสเตอร์ แผ่นพลาสติกกันซึม พร้อมให้บริการทั่วทุกพื้นที่เขตกรุงเทพมหานคร เขตพระนคร ดุสิต หนองจอก บางรัก บางเขน บางกะปิ ปทุมวัน ป้อมปราบศัตรูพ่าย พระโขนง มีนบุรี ลาดกระบัง ยานนาวา สัมพันธวงศ์ พญาไท ธนบุรี บางกอกใหญ่ ห้วยขวาง คลองสาน ตลิ่งชัน บางกอกน้อย บางขุนเทียน ภาษีเจริญ หนองแขม ราษฎร์บูรณะ บางพลัด ดินแดง บึงกุ่ม สาทร บางซื่อ จตุจักร บางคอแหลม ประเวศ คลองเตย สวนหลวง จอมทอง ดอนเมือง ราชเทวี ลาดพร้าว วัฒนา บางแค หลักสี่ สายไหม คันนายาว สะพานสูง วังทองหลาง คลองสามวา บางนา ทวีวัฒนา ทุ่งครุ บางบอน รวมถึงจังหวัดสมุทรสาคร ชลบุรี สมุทรปราการ นครปฐม นครราชสีมา และพื้นที่ใกล้เคียงอื่นๆ  

 

สามารถติดต่อได้ที่
บริษัท พรีเมียร์ ไลนิ่ง รีนิวเอเบิล จำกัด

www.premier-lining.com
plr.brandexdirectory.com


 

Admin